ETERNO – nhãn hiệu đồng hồ của Việt Nam là một thương hiệu mới năng động, sáng tạo, sẵn sàng đặt tâm huyết để tạo ra những sản phẩm đồng hồ chất lượng có giá trị cao đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không quên cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất kĩ lưỡng nhất mà các cửa hàng đồng hồ hiện tại khác trên thị trường chưa đáp ứng được

 

Nhiệm vụ: Xu hướng về thương mại hiện nay là không chỉ bán sản phẩm mà còn gắn kết quan hệ với khách hàng. Và để xây dựng mối quan hệ vững chắc đó, tạo nền tảng để phát triển trong dài hạn, bên cạnh việc cung cấp những mẫu mã đẹp, chất lượng, nhiều chức năng tiện ích và bắt kịp xu hướng hiện đại; ETERNO – nhãn hiệu đồng hồ của Việt Nam còn mong muốn nâng cao giá trị cốt lõi của sản phẩm, cung cấp dịch vụ tiện ích, xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Việt Nam.

Sứ mệnh

ETERNO đại diện cho giá trị tồn tại vĩnh cửu của thời gian. Chúng tôi mong muốn xây dựng và củng cố một thương hiệu đồng hồ tạo ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng, phát triển theo xu hướng mô hình kinh doanh sáng tạo không ngừng nghỉ, linh hoạt chuyển đổi đáp ứng nhu cầu của thị trường. Những công hiến về sáng tạo của ETERNO sẽ mang lại giá trị trường tồn theo thời gian góp một phần nhỏ trong quá trình thúc đẩy con đường tìm đến giấc mơ, hoài bảo của người Việt là “Muốn có những thứ mình chưa bao giờ có. Hãy làm những điều mình chưa bao giờ làm”. Chúng tôi – ETERNO sẽ mang đến những sản phẩm để KHÁCH HÀNG quản lý tốt giá trị thời gian của bản thân. ETERNO luôn đồng hành bên cạnh VÀ mang điều tốt nhất đến cho bạn.