HƯỚNG DẪN ĐO SIZE ĐỒNG HỒ

 

Dù mục đích bạn mua đồng hồ để làm gì thì bên cạnh mẫu mã, kích cỡ cũng là một trong những yếu tố quyết định chiếc đồng hồ đó thật sự đẹp và hợp với tay của bạn không. Có bao giờ bạn tự hỏi “Tay mình nên đeo đồng hồ size như thế nào thì đẹp?”, đặc biệt là những lúc muốn mua đồng hồ nhưng không có thời gian ra cửa hàng để lựa chọn trực tiếp. Hãy cùng xem ngay bài viết“Cách chọn size đồng hồ phù hợp” ngay bên dưới đây để tìm hiểu nhé!

B1: Đo chu vi cổ tay (vị trí đeo đồng hồ)

Dùng thước dây đo 1 vòng quanh cổ tay. Trường hợp bạn không có thước dây hãy dùng một đoạn dây bất kỳ quấn quanh cổ tay, sau đó đo lại bằng thước thông thường.

 

B2: Tra bảng size (áp dụng cho nam và n)

Sau khi biết được chu vi cổ tay rồi hãy đối chiếu với bảng bên dưới xem nên chọn size đồng hồ nào phù hợp nhất

*** Hình ảnh chỉ mang tinh chất tham khảo khi có size chinh thức của đồng hồ sẽ làm lại một bảng khác phù hợp

Các bạn có thể in ảnh đính kèm dưới đây, ướm thử lên tay xem size đó có thực sự hợp với cổ tay mình không nhé.

Size mặt đồng hồ theo chuẩn Quốc Tế:

– Đồng hồ nữ – size nhỏ: 23mm – 25mm

– Đồng hồ nữ – size thông thường: 26mm – 29mm

– Midsize – Unisex (cho cả nam lẫn nữ): 34mm – 36mm

– Đồng hồ nam – size thông thường): 37mm – 39mm

– Đồng hồ nam – size thể thao): 40mm – 42mm

– Đồng hồ nam – size lớn): 45mm

*** Lưu ý: midsize là kích thước phù hợp cho nữ giới thích chọn đồng hồ đeo tay lớn hơn bình thường và dành cho nam giới có cổ tay nhỏ.

Nếu các bạn muốn chọn một chiếc đồng hồ làm quà tặng mà không biết cỡ cổ tay chính xác là bao nhiêu, thì có thể chọn size trong mức an toàn với nam giới là 39 – 42mm và nữ giới là 29 – 34mm.

 

Bên trên là những thông tin cơ bản để có thể chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp nhất, tuy nhiên, tùy vào sở thích các bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ cá tính khác không theo cách mà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu như vẫn còn băn khoăn vấn đề nào đó, đừng ngại gửi tin nhắn đến trang fanpage ETERNO Watch – Giá Trị Trường Tồn hoặc gọi điện thoại về số hotline 0814.688.368 (7h30 – 17h các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật), đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết thắc mắc của các bạn.

Cảm ơn các bạn xem bài viết này. Hãy nhanh tay chia sẻ để mọi người cũng tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý nào!